Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu

 

 

THƯ NGỎ

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết kế - Xây dựng Phố Việt xin gửi lời cảm ơn quý cơ quan, đơn vị đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự các gói thầu thi công xây dựng do quý cơ quan đơn vị làm chủ đầu tư.

Trải qua một thời gian hoạt động cán bộ công nhân viên Công ty đã đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng Công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Cho đến hôm nay, Công ty đã có một đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu, có cơ sở vật chất khang trang với trang thiết bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo đủ năng lực cung cấp những thiết bị thi công đa dạng và tiên tiến  nhất nhằm xây dựng các dự án hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Phương châm hành động của chúng tôi là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sự hoàn hảo và hiệu quả của dự án, vì thương hiệu của  Công ty, chúng tôi luôn luôn phục vụ chu đáo, tận tình, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật và mặt mỹ thuật nhất, đúng tiến độ yêu cầu hợp lý.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn chúng tôi xin gửi tới quý đơn vị bộ Hồ sơ năng với đầy đủ thông tin cơ bản về công ty và các dịch vụ của chúng tôi. Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết kế - Xây dựng Phố Việt rất mong quý cơ quan, đơn vị xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia các gói thầu thi công  xây dựng do quý cơ quan, đơn vị làm chủ đầu tư.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Trân trọng.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 094 374 9119 - Mr.Cung
Zalo
094 374 9119 - Mr.Cung 0931 501 567 - Mr.Thịnh